1. Dark chocolate 200 g
2. เนย 80 g
3. ไข่ 2 ฟอง
4. น้ำตาล 125 g หวานน้อย 70
5. แป้งสาลีอเนกประสงค์ 115 g
6. กลิ่นวานิลา
วิธีทำ
1. นำชอคโกแลต และ เนยมาละลาย แล้วพักไว้
2. ตีไข่ และน้ำตาล ให้ฟูขาว
3. ใส่ชอคโกแลต และเนย ที่ละลายแล้ว ลงในส่วนผสมของไข่
4. ร่อนแป้งลงในส่วนผสมที่ 3 สัก 2 ครั้ง คนอย่างเบามือ
5. ปูกระดาษลงพิมพ์ แล้วเทส่วนผสมลง เตรียมอบ
6. อบไฟ 150 องศา ประมาณ 40 - 45 นาที
สูตรนี้ ทำได้ 12 ชิ้น
No comments:
Post a Comment