Saturday 1 November 2014

บราวนี่หน้ากรอบ




1. Dark chocolate                       200      g
2. เนย                                           80      g
3. ไข่                                               2      ฟอง
4. น้ำตาล                                   125      g  หวานน้อย  70
5. แป้งสาลีอเนกประสงค์           115      g
6. กลิ่นวานิลา

วิธีทำ

1. นำชอคโกแลต และ เนยมาละลาย แล้วพักไว้
2. ตีไข่ และน้ำตาล ให้ฟูขาว
3. ใส่ชอคโกแลต และเนย ที่ละลายแล้ว ลงในส่วนผสมของไข่
4. ร่อนแป้งลงในส่วนผสมที่ 3 สัก 2 ครั้ง คนอย่างเบามือ
5. ปูกระดาษลงพิมพ์ แล้วเทส่วนผสมลง เตรียมอบ
6. อบไฟ 150 องศา ประมาณ 40 - 45 นาที

สูตรนี้ ทำได้ 12 ชิ้น

No comments:

Post a Comment