Mullikas kjøkken
Saturday, 19 October 2013
ฟักทองสังขยา
ส่วนผสม
1. ไข่ 4 ฟอง
2. น้ำตาลปิ๊บ 150 g (ใข้ประมาณ 3 ฝา )
3. เกลือ 1/2 ขข
4. กะทิ 100 มล.
วิธีทำ
1. ขยำน้ำตาลกับไข่ โดยใช้มือบีบให้ละเอียด ใส่กะทิ เกลือ
2. เทส่วนผสมของสังขยา ลงในลูกฟักทองที่ล้างสะอาดแล้ว
3. นึ่งประมาณ 30 นาที หรือจนกว่าจะสุก
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment