ส่วนผสมของครีมชีส
1. ครีมชีส 200 g
2. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 100 g
3. น้ำตาลทราย 30 g
วิธีทำ
1. นำส่วนผสมทั้งหมด ใส่ในโถตีจนเข้ากันดี
ส่วนผสมของแครกเกอร์
1. แครกเกอร์ 150 g
2. เนยละลาย 3 ชต.
วิธีทำ
1. บดแครกเกอร์ให้ละเอียด ใส่เนยละลายคนให้แครกเกอร์เกาะรวมตัวกัน
วิธีทำชีสเค้ก
1. นำแครกเกอร์ที่ผสมเรียบร้อยแล้ว ใส่ในแม่พิมพ์ แล้วกดแครกเกอร์ให้แน่นด้วยช้อน
2. นำครีมชีสมาใส่บนชั้นแครกเกอร์
3. ใส่ซอสบลูเบอร์รี หรือ ซอสเชอร์รี่ เป็นท๊อปปิ้ง
No comments:
Post a Comment