Mullikas kjøkken
Saturday 24 November 2018
ปีกไก่ชุปแป้งทอด
ส่วนผสม
1. แป้งสาลี 3 ช้อนโต๊ะ
2. แป้งข้าวเจ้า 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำปูนใส
4. น้ำมันปาล์มสำหรับทอด
วิธีทำ
1. ผสมแป้งสาลี และแป้งข้าวเจ้ารวมกัน
2. ค่อยๆ ใส่น้ำปูนใสลงที่ละน้อย จนแป้งละลายหมด กะปริมาณให้แป้งเคลือบช้อน
3. นำไก่ลงทอดในน้ำมันที่ร้อน
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment