Thursday 20 December 2018

คุ๊กกี้อัลมอนด์




ส่วนผสม

1. อัลมอนด์บดละเอียด     100     g
2. น้ำตาลทรายป่น     100     g
3. ไข่ขาว     1     ลูก

วิธีทำ

1. ผสมอัลมอนด์บด และน้ำตาลทรายป่น จากนั้นคนให้เข้าก้นดี
2. ค่อยๆ เติมไข่ขาวลงไปที่ละน้อย จนส่วนผสมเกาะตัวกันดี ระวังอย่าให้แฉะเกินไป
3. วอร์มเตา 210 องศาเซลเซียล อบประมาณ 10-15 นาที
4. ปล่อยให้เย็นจึงแซะออกจากถาด

No comments:

Post a Comment