ส่วนผสม
1. เส้นหมี่ซัว 200 g
2.ผักกะหล่ำปลีตามชอบ
3. แครอทตามชอบ
4. ถั่วงอกตามชอบ
5.เห็ดหอม ฟองเต้าหู้ เห็ดหูหนู
6. ซี้อิ้วดำหวาน
7. ซอสปรุงรส
8. ซี้อิ้วขาว
วิธีทำ
1. นำหมีซัว มาล้างในน้ำหลายๆ ครั้งจนนิ่ม แล้วสะเด็ดน้ำให้แห้งพักไว้
2. ใส่น้ำมันในกระทะ แล้วใส่ไข่ ผัก และเส้นตามลำดับ
3. ปรุงรสตามชอบ
No comments:
Post a Comment