Sunday 23 August 2015

ขนมปังถ้วย (อาหารเช้าที่แสนง่ายและโดนใจใครหลายๆ คน)



ส่วนผสม

1. ขนมปังโฮวีลสำเร็จ   2   แผ่น
2. ไข่ไก่  2  ฟอง
3. เนยอ่อนตัว
4. เบคอนตามชอบ
5. ชีสขูดละเอียดตามชอบ
6. ซอสมะเขือเทศ
7. พาร์สลีย์ใช้ตกแต่ง
8. เกลือ พริกไทย

วิธีทำ
1. ทาเนยที่พิมพ์ มัฟฟินให้ทั่ว
2. ทาเนยที่ขนมปังทั่วแผ่น จากนั้นนำไปใส่ในพิมพ์ มัฟฟินที่ทาเนยแล้ว จัดให้เป็นลักษณะคล้ายถ้วย
3. ใส่เบคอน ไข่ ชีส ลงไปในถ้วยขนมปัง โรยเกลือ พริกไทย
4. อบไฟ 190 องศา ประมาณ 10 - 15 นาที
5. อบเสร็จ ตกแต่งด้วย พาร์สลีย์ พริกไทย และ ซอสมะเขือเทศ

No comments:

Post a Comment