ส่วนผสม
1. เส้นยากิโซบะ 200 g.
2. กะหล่ำปลี
3. แครรอท
4. ต้นหอม
5. เนื้อไก่
6. น้ำมันหอย 1 ชต.
7. ซอสปรุงรส 1 ชต.
8. ซี้อิ๊วขาว 1 ชต.
9. น้ำตาลทราย 1/2 ชต.
10. น้ำมันงา 1 ชต.
วิธีทำ
1. หั่นเนื้อไก่ และผักต่างๆ เตรียมไว้
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน รอจนร้อนดี ใส่เนื้อไก่ลงผัดจนสุก
3. เติมผักต่างๆ ลงไป ปรุงรส ด้วย น้ำมันหอย ซอสปรุงรส ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย และน้ำมันงา
4. ผัดให้เข้ากันดี ตักใส่จาน เตรียมเสริฟ์
No comments:
Post a Comment