Saturday 28 November 2015

ยากิโซบะ




ส่วนผสม

1. เส้นยากิโซบะ   200  g.
2. กะหล่ำปลี
3. แครรอท
4. ต้นหอม
5. เนื้อไก่
6. น้ำมันหอย   1   ชต.
7. ซอสปรุงรส   1   ชต.
8. ซี้อิ๊วขาว   1   ชต.
9. น้ำตาลทราย   1/2   ชต.
10. น้ำมันงา   1   ชต.

วิธีทำ

1. หั่นเนื้อไก่ และผักต่างๆ เตรียมไว้
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน รอจนร้อนดี ใส่เนื้อไก่ลงผัดจนสุก
3. เติมผักต่างๆ ลงไป ปรุงรส ด้วย น้ำมันหอย ซอสปรุงรส ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย และน้ำมันงา
4. ผัดให้เข้ากันดี ตักใส่จาน เตรียมเสริฟ์

No comments:

Post a Comment