ส่วนผสม
1. เต้าหู้ ตามชอบ
2. กุ้งแห้ง
3. ปลาหมึกแห้ง
4. ผงพะโล้ 1 ช้อนชา
5. ซอลหอยนางรม 2 ช้อนโต๊ะ
6. ซอลปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
7. ซี้อิ้วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
8. น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ
9. น้ำ 1 ลิตร
10. หมูสามชั้น 1 ขีด
วิธีทำ
1. นำส่วนผสมทั้งหมด ใส่ในน้ำแล้วเคี่ยวด้วยไฟอ่อน จนน้ำงวดได้ที
2. ตักเสริฟ พร้อมเส้นหมี่ขาว โรยหน้าด้วยต้นหอม และผักชี
No comments:
Post a Comment