ส่วนผสม
1. หมูหั่นเป็นชิ้น 100 g.
2. กระเทียม พริก หั่นหยาบๆ
3. น้ำมันพืช 1 ชต.
4. พริกหยวกครึ่งลูกหั่นตามยาว
5. หัวหอมใหญ่ครึ่งลูกหั่นตามยาว
6. ซี้อิ้วขาว 1 ชต.
7. น้ำมันหอย 1 ชต.
8. ซอสปรุงรส 1 ชต.
9. น้ำตาล 1/2 ชช.
วิธีทำ
1. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน พอร้อน ใส่กระเทียมพริก ตามด้วยเนื้อหมู
2. ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงตามข้อ 6 - 9
3. ใส่พริกหยวก และหัวหอม ผัดจนผักสุก ตักเสริฟ์
No comments:
Post a Comment