ส่วนผสม
1. แป้งเค้ก 4 ชต.
2. น้ำตาลทราย 6 ชต.
3. เนยละลาย 5 ชต.
4. นมสด 7 ชต.
5. ผงฟู 1/2 ชช.
6. ไข่ไก่ 1 ฟอง
7. กลิ่นวานิลา 1/2 ชช.
วิธีทำ
1. ร่อนแป้ง ผงฟู รวมกันพักไว้
2. แยกไข่ขาว และ ไข่แดง โดยนำไข่ขาวตีกับน้ำตาลจนเป็นครีมตั้งยอด
3. นำไข่แดง ผสมกับ เนย และนมสด ให้เข้ากันดี แล้วร่อนแป้งลงในส่วนผสมของไข่แดง
4. นำไข่ขาวค่อยๆ ตะล่อมใส่ลงในส่วนผสมที่ 3
5. นำเข้าอบในไมโครเวฟ 1 นาที่
No comments:
Post a Comment