Monday 6 February 2017

ข้าวต้มไก่




ส่วนผสม

1. หน้าอกไก่     2     ขีด
2. ข้าวสวยสุกตามชอบ
3. น้ำเปล่า     0.5     ลิตร
4. หัวไชโป๊วเค็ม     2     ชิ้นเล็ก
5. กระเทียมเจียว
6. ต้นหอมซอย
7. ตั้งฉ่าย
8. พริกไทยดำ

วิธีทำ

1. น้ำใส่หม้อ ต้มให้เดือด ใส่ หัวไชโป๊ว ไก่ ข้าวสวย รอจนสุก
2. ยกลง เติมกระเทียมเจียว ตั้งฉ่าย ต้นหอมซอย และพริกไทยดำ

No comments:

Post a Comment